A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học An Hòa Thịnh tổ chức thành công chuyên đề: Dạy học môn Toán theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh.

           Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 2 năm 2021. Chiều ngày 24 tháng 2 năm 2021, trường Tiểu học An Hòa Thịnh tổ chức chuyên đề "Dạy học môn Toán theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh". Tham gia buổi chuyên đề có BGH và tất cả giáo viên dạy văn hóa từ lớp 1 đến lớp 5.

Sau chuyên đề, cô giáo Trần Thị Thanh Hoa đã dạy thể nghiệm tại lớp 2A. Trong giờ học, dưới sự hướng dẫn của  giáo viên  các em biết khai thác tài liệu học tập, biết cách tự tìm lại những kiến thức đã có, suy luận để tìm tòi và phát hiện kiến thức mới. Các em tích cực tự học, phối hợp học tập cá nhân với học tập hợp tác nhóm  nhằm vận dụng sự hiểu biết và kinh nghiệm của từng cá nhân, của tập thể trong giải quyết các nhiệm vụ học tập chung.

            Qua tiết dự giờ tất cả cán bộ, giáo viên tham dự tích cực chia sẻ những quan sát, suy ngẫm  của mình về bài học. Các ý kiến đóng góp tập trung vào phân tích các hoạt động học của học sinh, tìm ra các giải pháp phù hợp giúp học sinh đạt được mục tiêu trong tiết học và mỗi  giáo viên tự rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm  áp dụng vào những giờ học tiếp theo để từng bước nâng cao hiệu quả dạy học môn Toán.

 Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 93

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA THỊNH
Địa  chỉ: Thôn Trung Mỹ, xã An Hòa Thịnh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Email: tieuhocanhoathinh@gmail.com. ĐT liên hệ: 0904 059 607.