A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA THỊNH ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ SƠ KẾT DẠY HỌC LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH TỔNG THỂ

Trong không khí rộn ràng, tưng bừng ấm áp của những ngày giáp Tết Tân Sửu, trường Tiểu học An Hòa Thịnh long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết việc dạy học lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018. Tham dự Hội nghị hôm nay có đại biểu lãnh đạo địa phương; Hội trưởng, hội phó Hội cha mẹ học sinh; toàn thể phụ huynh khối 1 cùng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 Hội nghị hôm nay nhằm đánh giá lại công tác chuẩn bị từ CSVC, trang thiết bị dạy học; từ công tác lựa chọn và cung ứng SGK; từ công tác tập huấn, bồi dưỡng đội ngũ; từ công tác tham mưu với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cũng như ngành cấp trên; từ công tác triển khai thực hiện chương trình; đặc biệt là công tác phối kết hợp với các bậc phụ huynh trong quá trình giảng dạy hàng ngày cho các em lớp 1.  

Sau một buổi làm việc, Hội nghị đã hoàn thành tốt các nội dung đã đề ra. Hội nghị đã dược nghe các ý kiến của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh lớp 1 và ý kiến của lãnh đạo xã . Các ý kiến của CB, GV và các bậc phụ huynh đã chỉ ra điểm mạnh của chương trình, những việc mà nhà trường, các thầy cô giáo đã làm được, chưa làm được; đặc biệt các ý kiến đã tập trung vào những giải pháp để tháo gỡ vướng mắc, khó khăn khi triển khai thực hiện chương trình.

Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các cá nhân tiêu biểu, trong buổi lễ sơ kết, thầy giáo Phan Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định và danh sách khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động  của học kì I vừa qua.

Nửa chặng đường thực hiện chương trình lớp 1 mới đã trôi qua, chúng ta vẫn còn ½ chặng được phía trước để tới đích. Một năm cũ đã dần dần khép lại, mùa xuân đang hé mở những niềm vui, học kỳ 2 của năm học 2020 -2021 cũng đã bắt đầu khởi động, thầy và trò trường Tiểu học  An Hòa Thịnh quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để  gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh trong buổi sơ kết

 

 

 

 

 


Tác giả: Hoàng Thị Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 93

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA THỊNH
Địa  chỉ: Thôn Trung Mỹ, xã An Hòa Thịnh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Email: tieuhocanhoathinh@gmail.com. ĐT liên hệ: 0904 059 607.