TỔ 1,2,3 TRIỂN KHAI DẠY HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC MÔN TOÁN.

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn tháng 3 của tổ 1,2 3 trường tiểu học An Hòa Thịnh, chiều ngày 17/3/2021 thầy giáo Tống Trần Thăng đã dạy thể nghiệm môn Toán lớp 3 theo hướng nghiên cứu bài học phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh. Về tham dự tiết dạy có cô giáo Lê Thị Nguyệt Ánh – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giáo viên trong tổ.

Trong giờ học, dưới sự hướng dẫn của giáo viên thông qua các hoạt động khởi động, khám phá, trải nghiệm các em đã nắm bắt được các kiến thức cơ bản của bài học, tích cực tự học, hợp tác nhóm tìm kiếm thông tin, giải quyết nhiệm vụ học tập chung.

Sau tiết dự giờ giáo viên trong tổ tích cực chia sẻ ý kiến của mình về bài học. Các ý kiến đóng góp tập trung vào phân tích các hoạt động học của học sinh, tìm ra các giải pháp phù hợp giúp học sinh đạt được mục tiêu trong tiết học và mỗi  giáo viên tự rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm  áp dụng vào những giờ học tiếp theo để từng bước nâng cao hiệu quả dạy học môn Toán.

Dưới đây là một số hình ảnh tại tiết học: