A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA THỊNHTỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2020 -2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

           Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học An Hòa Thịnh được thành lập trên cơ sở sáp nhập Công đoàn cơ sở của ba trường Tiểu học Sơn An, TH Sơn Hòa và TH Sơn Thịnh với tổng số 35 đoàn viên. Được sự chỉ đạo và cho phép của Liên đoàn LĐ huyện, cấp ủy chi bộ, sáng ngày 26/12/2020,Trường Tiểu học An Hòa Thịnh, tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Văn Phương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Phan Anh Tuấn  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội được nghe báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ trong thời gian hoạt động lâm thời và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2022. Trong thời gian hoạt động lâm thời, Ban Chấp hành CĐCS Trường Tiểu học An Hòa Thịnh đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt hoạt động, đặc biệt là công tác chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CCVCLĐ; phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua năm học 2019- 2020; CĐCS nhà trường đã thực sự là cầu nối giữa đoàn viên với lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, đưa CĐCS ngày phát triển vững mạnh.

 Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phan Văn Phương- P. Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận và đánh giá cáo những kết quả, thành tích mà CĐCS Trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Ngay sau Đại hội, Ban Chấp hành CĐCS chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động; chỉ đạo đoàn viên, CCVCLĐ triển khai và tổ chức thực hiện hiện Nghị quyết Đại hội đạt hiệu quả; chú trọng quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động; triển khai tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước …
          Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành CĐCSS khóa I, nhiệm kỳ 2020 - 2022 có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Thay mặt Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Chủ tịch CĐCS phát biểu nhiệm vụ và xin hứa sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CCVCLĐ; đồng thời tiếp tục phát động và đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.
          Đại hội CĐCS Trường Tiểu học An Hòa Thịnh đã thành công tốt đẹp; với một niềm tin mới, chúng tôi tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, cấp ủy chi bộ nhà trường; sự phối hợp, tạo điều kiện của Ban giám hiệu, sự đoàn kết, phấn đấu của đoàn viên, CNVCLĐ và sự nhiệt tình của Ban Chấp hành CĐCS khóa mới Công đoàn cơ sở trường TH An Hòa Thịnh  sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra. 

                                                    Một số hình ảnh trong buổi Đại hội:

Bài và ảnh: Thái Thị Lệ Thủy - CTCĐ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 93

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA THỊNH
Địa  chỉ: Thôn Trung Mỹ, xã An Hòa Thịnh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Email: tieuhocanhoathinh@gmail.com. ĐT liên hệ: 0904 059 607.