TỔ 4,5,TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA THỊNH DẠY TIẾT TẬP ĐỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC PHẨM CHẤT CHO HỌC SINH

Thực hiện  kế hoạch chuyên môn của tổ 4- 5. Chiều ngày 17/3/2021, cô  Hà Thị Minh Xuyến đã dạy tiết tập đọc (bài: Nghĩa thầy trò) theo định hướng phát triển năng lực - phẩm chất học sinh.

Tiết học gồm có các hoạt động chính sau:

Hoạt động 1: Khởi động

Hoạt động 2: Luyện đọc

Hoạt động 3: Tìm hiểu bài

Hoạt động 4: Luyện đọc diễn cảm

Hoạt động 5: Ứng dụng, sáng tạo

Sau khi tiết học hoàn thành, các thành viên trong tổ đều có ý kiến nhận xét, góp ý rút ra những ưu điểm tồn tại của tiết dạy.

Tiết dạy đã rất thành công bởi mục tiêu của việc nghiên cứu bài học đã đạt được. Cụ thể:

- Tổ chức các hoạt động dạy học, tạo được các tình huống có vấn đề để học sinh chủ động tiếp thu bài học.

- Thực hiện kế hoạch bài dạy theo định hướng nghiên cứu bài học của tổ xây dựng vào ngày 6/3/2021.

- Học sinh thực hiện các hoạt động học tập có hiệu quả. Các em mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, trình bày ý kiến của mình, biết đánh giá mình, đánh giá bạn, các em đã  tìm được những bài hát bài thơ, các câu thành ngữ, tục ngữ nó về tình thầy trò.

Đặc biệt qua bài học các em đã thể hiện được tình cảm đối với thầy cô,  biết tôn trọng biết ơn các thầy cô giáo.

Tiết Tập đọc đã thực sự phát triển năng lực, phẩm chất học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết học.