A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ VIỆN TRƯỜNG HỌC AN HÒA THỊNH TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH THEO CHỦ ĐỀ : "MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN"

Mùa xuân muôn hoa đua nở. Đảng là mùa xuân, chính vì vậy mà những ca khúc về mùa xuân cũng như viết về Đảng đều phơi phới niềm tin, khiến cho trái tim mỗi chúng ta, đều cảm thấy rạo rực khi lắng nghe bài hát.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của mùa xuân đất nước, chúng ta lại mừng Đảng thêm một tuổi mới.

Biết ơn và tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, Để kỷ niệm ngày thành lập Đảng CSVN quang vinh của toàn Đảng, toàn quân và  toàn dân ta. Cùng với Xuân Tân Sửu sẽ trở về trên khắp mọi miền đất nước thân yêu. Thư viện trường thư viện trường TH  An Hòa Thịnh  xin gửi tới các thầy cô giáo và các em học sinh một số tác phẩm “ Mừng Đảng – Mừng Xuân” như sau: "Bác Hồ với Hà Tĩnh”; “Lịch sử Việt Nam bằng trang”; “Quê hương yêu dấu”; “Sự tích tích hoa Đào hoa Mai”…
          Quyển sách "Bác Hồ với Hà Tĩnh”; “Lịch sử Việt Nam bằng trang”;  đã nói lên việc thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử Cách mạng Việt Nam ta. Đoạn kể sau đây của Chủ tịch Hồ Chí Minh giúp chúng ta hiểu rõ hơn ý nghĩa của sự kiện lịch sử quan trọng này.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, dân tộc ta đã lập nên bao kì tích trong đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Xã hội chủ nghĩa. Trong những năm  tháng hào hùng ấy, nhiều ca khúc cách mạng đã ra đời, góp phần to lớn vào việc động viên, thúc giục nhân dân và tuổi trẻ cả nước vượt qua muôn vàn gian khó, hi sinh để làm nên một Việt Nam anh hùng.

Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những tranh sách và hòa bình với niềm vui của mùa xuân mới, của sự thắng lợi mới khi có Đảng luôn soi sáng dẫn đường. Vì thế các em học sinh trường Tiểu học An Hòa Thịnh chúng ta phải luôn cố gắng nổ lực trong học tập, luôn rèn nhân để sau này có ích cho xã hội

Buổi tuyên truyền giới thiệu sách đến đây xin được khép lại. Kính chúc thầy cô giáo và các con học sinh một đón một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui và thật nhiều sức khỏe.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền, giới thiệu sách

                                                                            Người viết bài: Phan Thị Phương Thảo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 93

 

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA THỊNH
Địa  chỉ: Thôn Trung Mỹ, xã An Hòa Thịnh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Email: tieuhocanhoathinh@gmail.com. ĐT liên hệ: 0904 059 607.