TỔ ĐẶC THÙ SHCM ĐỀ XUẤT LỰA CHỌN SGK LỚP 2

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, chiều ngày 24 tháng 3, tổ Đặc thù trường Tiểu học An Hòa Thịnh sinh hoạt chuyên môn với nội dung: Báo cáo những ưu điểm và hạn chế của các bộ SGK lớp 2 theo Chương trình GDPT 2018, đồng thời thống nhất lựa chọn bộ SGK lớp 2 phù hợp với thực tế của nhà trường cho năm học 2021 - 2022.

Mở đầu buổi sinh hoạt đại diện các nhóm chuyên trách (nhóm nghiên cứu từng môn học/HĐGD) báo cáo trước tổ chuyên môn những đánh giá về ưu điểm, hạn chế các bộ SGK lớp 2 của môn học/hoạt động giáo dục do nhóm mình nghiên cứu; đưa ra ý kiến lựa chọn bộ sách lớp 2;

Tiếp theo các thành viên trong tổ thảo luận, trao đổi thêm về những vấn đề liên quan khác đến các bộ sách lớp 2;

Sau khi đã thảo luận tổ tiến hành bỏ phiếu kín lựa chọn ít nhất 01 (một) SGK cho mỗi môn học/hoạt động giáo dục.

Kết quả sau bỏ phiếu như sau: Đối với các môn Âm nhạc, Mĩ thuật, GDTC chọn bộ sách Cánh diều; đối với môn Tiếng anh chọn bộ sách I-Learn Smart Start cho năm học 2021 - 2022.

Sau đây là một số hình ảnh: