A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN AN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CHỦ ĐIỂM: VÒNG TAY BÈ BẠN

Thực hiện theo kế hoạch tháng 10 của Trường Tiểu học Sơn An,chiều  ngày 25 tháng 10 năm 2019 trường đã tổ chức thành công buổi Hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đểm : “ Vòng tay bè bạn ” với sự tham gia của 171 em học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Buổi hoạt động diễn ra rất ý nghĩa và thiết thực với nhiều nội dung phong phú đem lại cho học sinh nhiều điều bổ ích nhằm cũng cố, khắc sâu và phát triển những kiến thức đã học trên lớp qua các hoạt động.

Trải qua ba phần chơi: Phần tìm hiểu kiến thức và năng khiếu; Trò chơi vận động ; Nhảy bao bố” theo cặp. Sau mỗi phần chơi sẽ có một ban cố vấn và ban giám khảo để đánh giá và đưa ra kết quả, số điểm của mỗi đội. Kết quả như sau: Đội Sơn Ca giành giải nhất, cá nhân thuộc về em Sa Quốc Công lớp 4A.

Hoạt động theo chủ đề “Vòng tay bè bạn” đã kết thúc trong niềm vui phấn khởi của cả thầy và trò. Hy vọng các ngày hoạt động sắp tới sẽ diễn ra cũng tràn ngập niềm vui như hôm nay.

Sau đây là một số hình ảnh :

Nội dung đang cập nhật...

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA THỊNH
Địa  chỉ: Thôn Trung Mỹ, xã An Hòa Thịnh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Email: tieuhocanhoathinh@gmail.com. ĐT liên hệ: 0904 059 607.