TỔ 4&5 TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA THỊNH SINH HOẠT CHUYÊN MÔN: BÁO CÁO ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ CỦA CÁC BỘ SGK LỚP 2 MỚI VÀ THỐNG NHẤT LỰA CHỌ BỘ SGK LỚP 2 CHO NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường. Chiều ngày 24 tháng 3, tổ 4&5 sinh hoạt chuyên môn lựa chọn bộ sách giáo khoa lớp 2 theo Chương trình GDPT 2018 cho năm học 2021 - 2022.

• Các nhóm trưởng báo cáo những ưu điểm và hạn chế của môn học mình được phân công nghiên cứu:

+ Môn Toán: Cô Trương Thị Thanh Thiện báo cáo;

+ Môn Đạo đức: Cô Nguyễn Minh Thúy báo cáo;

+ Môn Tự nhiên và xã hội : Cô Nguyễn Thị Lan báo cáo;

• Các thành viên của tổ thảo luận, góp ý cho từng môn học ( Toán, Đạo đức và Tự nhiên & xã hội).
  • Tổ đã tiến hành bỏ phiếu thống nhất lựa chọn bộ sách giáo khoa phù hợp cho năm học 2021 - 2022.

Kết quả: Tổ thống nhất bộ sách Cánh diều của Nhà xuất bản Đại học sư phạm Hà Nội cho các môn Toán, Tự nhiên &xã hội, Đạo đức.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

Bài và ảnh: Đặng Thị Quỳnh Nga.