A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ 1 – 2 - 3, trường tiểu học An Hòa Thịnh triển khai Chuyên đề: "Dạy Tập đọc theo định hướng phát triển năng lực học sinh”

Thực hiện theo kế hoạch đề ra, chiều ngày 20/10/2020 cô Trần Thị Hằng, Tổ 1 - 2 - 3, trường tiểu học An Hòa Thịnh triển khai Chuyên đề: "Dạy Tập đọc theo định hướng phát triển năng lực học sinh”

Tham dự chuyên đề có Thầy Phan Anh Tuấn - Hiệu trưởng, cô Thái Thị Lệ Thủy, cô Lê Thị Nguyệt Ánh - phó hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên nhà trường.

Dạy học theo hướng phát triển năng lực là xu thế tất yếu của giáo dục trên thế giới hiện nay. Trong dạy học môn Tiếng Việt nói chung, phân môn Tập đọc nói riêng, để hình thành và phát triển năng lực cho học sinh, giáo viên cần sử dụng linh hoạt các biện pháp sư phạm, phù hợp với lứa tuổi của người học nhằm nâng cao hiệu quả dạy. Chuyên đề đã giúp cho mỗi giáo viên nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của việc đổi mới Phương pháp dạy học để nhằm phát triển toàn diện năng lực, phẩm chất của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề:

Nội dung đang cập nhật...

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA THỊNH
Địa  chỉ: Thôn Trung Mỹ, xã An Hòa Thịnh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Email: tieuhocanhoathinh@gmail.com. ĐT liên hệ: 0904 059 607.